Kinh Nghiệm Chơi Casino

Dành chiến thắng với cách hướng dẫn chơi Keno online

Trò chơi Keno online được biết đến lần đầu tiên ở Trung Quốc, nó từng góp phần to lớn vào việc xây dựng Vạn lý Trường Thành một công trình tiêu biểu tượng trung cho đất nước này. Mặc dù như vậy, nhưng để tạo ra từ Keno là sự kết hợp của một từ tiếng Pháp và Latin đều nhằm ám chỉ cách sử dụng của 5 con số. Vậy để giúp các bạn có thể tham gia vào trò chơi này chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn cách hướng dẫn chơi Keno online cụ thể nhất.

Cách chơi Keno online

Để có thể chơi trò này, bạn phải chọn tối thiểu được 4 số nhưng không quá 10 con số từ 1 đến 80. Mỗi lượt lựa chọn được gọi là một điểm do vậy nếu bạn chọn 10 con số thì bạn đang chơi một trò chơi có 10 điểm. Các phần mềm hướng dẫn chơi Keno online trực tuyến cũng chọn được 20 con số từ cái bảng này. Bạn cũng có thể mua vé chọn nhanh với các con số đã được chọn trước hơn là lựa chọn các con số của riêng họ để tham gia chơi.

hướng dẫn chơi keno online

Đặt các mức Sao

Trò chơi này có nhiều cách thức đặt các mức sao khác nhau từ 100 sao đến 2 triệu sao. Người tham gia chơi chỉ cần chọn cách hướng dẫn chơi Keno online đặt sao vào khu vực mình thích, chờ hệ thống xử lý random các con số và đưa ra được kết quả. Số đỏ Keno được chia ra làm 5 hình thức chơi chủ yếu khác nhau như sau:

  • Ngọc Cầu: Đây chính là cách chơi kết hợp với tỷ lệ trả thưởng rất lớn. Trong một ván người chơi chọn từ số 1 đến 10 trong bảng và chọn mức đặt cược cho các con số. Hệ thống xử lý random ra 20 con số trong 80 con số. Từ đó bạn sẽ biết được số lượng các con số trùng nhau giữa lựa chọn của người tham gia chơi và hệ thống để có thể tính tiền thắng cược.
  • Tài- Xỉu: Tổng điểm của 20 bóng số lớn hơn 810 thì người chơi đặt ô Tài sẽ dành chiến thắng. Ngược lại nếu tổng điểm nhỏ hơn 810 thì đó là Xỉu và ở mức hòa khi tổng số điểm bằng đúng 810.
  • Chẵn- lẻ: Ở hình thức này, luật chơi sẽ dựa vào số cuối cùng của tổng điểm 20 bóng số. Nếu chữ số cuối cùng đó là số lẻ thì người đặt lẻ sẽ thắng và ngược lại nếu chẵn thì phần thắng dành cho người đặt chẵn.
  • Trên- dưới: Ở hình thức này trên là khi có hơn 10 bóng số nằm trong khoảng từ 01- 40. Nếu có hơn khoảng 10 bi số từ 41- 80 thì người đặt cược dưới sẽ thắng. Và sẽ hòa khi mỗi khoảng số có đúng chính xác 10 bi.
  • Hỗn hợp: Đây là hình thức có sự kết hợp 4 kiểu chơi trên. Với khả năng dành chiến thắng khó hơn đi liền với số các sao thu được nhiều hơn. Đây là một trải nghiệm rất thú vị cho những người biết tham gia chơi loại game này.

Kích cỡ cược

Bạn dành chiến thắng tại hướng dẫn chơi Keno online trực tuyến tùy thuộc tất cả vào kích thước của đặt cược và số lần trúng có trên vé của bạn. Tỷ lệ cược của trò chơi này cực kỳ dài khi bạn đánh trúng tất cả 10 con số đã được lựa chọn, trò chơi này trả tiền trên thang điểm và phân loại trên số lượng lượt truy cập. Trò chơi này cho ta thấy các thanh toán diễn ra tối thiểu và tối đa dựa trên hình thức quy mô cược và số lần bạn chọn trúng.

hướng dẫn chơi keno online 1

Lựa chọn

Khi bạn chơi Keno online trực tuyến, bạn có tùy ý để lựa chọn số tiền mà bạn muốn đặt cược vào mỗi vé. Hầu hết tại các sòng bạc trực tuyến đều cho phép người chơi cược từ 1, 3 hoặc 5 USD trên mỗi vé. Bạn cũng có thể mua từ 1, 5 hoặc 10 vé tại cùng một thời điểm. Bằng cách nhấp vào nút lặp lại cược, bạn còn có thể chọn chơi ở những con số giống nhau trong các lần bạn quay số

Cách hướng dẫn chơi Keno online trực tuyến tạo cho chúng ta cảm giác hồi hộp và phấn khích cực độ. Tất cả những gì bạn có thể làm ngay bây giờ để có được cảm giác đầy cơ hội và may mắn của trò chơi này là hãy chơi một cách thông minh và vui vẻ nhé.